Cộng đồng đam mê nghệ thuật truyện tranh Việt Nam 

  • Hé lộ PV thứ hai của anime Katsugeki! Touken Ranbu: Hình ảnh đẹp không thể chê!

  • Tin tức về truyện tranh trong ngoài nước, các sự kiện công bố dự án, ra mắt team mới.
Tin tức về truyện tranh trong ngoài nước, các sự kiện công bố dự án, ra mắt team mới.
 #50  by AndyNguyen
 December 30th, 2016, 12:01 am
Katsugeki! Touken Ranbu – dự án phim chuyển thể từ Game Online cùng tên được hãng Ufotable sản xuất sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 7 năm 2017 (Anime mùa hè 2017).

Vào hôm qua, ngày 29/12/2016, trên trang web chính thức của bộ TV Anime Touken Ranbu – bộ phim được chuyển thể từ Game Online cùng tên do hãng Ufotable sản xuất đã công bố thông tin liên quan đến dự án phim này gồm: PV thứ hai của phim, Keyvisual, dàn nhân sự, ngày phát sóng và tên của phim.

http://www.dailymotion.com/video/x56nc2 ... -teaser_tv
Toshiyuki Shirai (từng là giám đốc hoạt hình của các bộ phim Fate/Zero, Tales of Zestiria the X) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại hãng UFOTABLE. Hideyuki Fukasawa (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Flowers of Evil) sẽ đảm nhận phần âm nhạc trong phim
Image
Keyvisual của bộ phim được hé lộ
Bộ phim sẽ có tựa đề là: Katsugeki! Touken Ranbu. Dự kiến bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm 2017 (nhằm Anime mùa hè 2017).

Touken Ranbu được hãng DMM phát hành vào năm ngoái. Ngay sau khi tựa Game Online này ra mắt đã thu hút hơn 1.5 triệu lượt đăng ký. Ngoài ra, Game Online cũng đã khiến cộng đồng Game thủ nữ chao đảo, các dự án ăn theo game cũng được phát hành: Manga,…

|